Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Kính gửi Quý Bạn Đọc,

 

Nhu cầu về sinh sống, định cư nước ngoài là một xu thế tất yếu trong thời kỳ Việt Nam hội nhập mạnh mẽ vào kinh tế toàn cầu như hiện nay. Con số mà người Việt Nam mua nhà ở nước ngoài và định cư, du học dự báo sẽ ngày càng tăng với con số trên 10 tỷ USD cho mục đích mua nhà để định cư, đầu tư bất động sản trên khắp thế giới đã chứng minh nhu cầu rất lớn từ phía nhà đầu tư Việt Nam. Cùng với đó là nhu cầu được minh bạch thông tin, đầy đủ và chính xác về các chương trình định cư, yêu cầu, điều kiện di trú để nhận được thường trú & nhập tịch tại các quốc gia phổ biến như Mỹ, Úc , Canada, New Zealand, Châu âu, và một số quốc gia khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dự án, hỗ trợ nhà đầu tư ra nước ngoài thành công và muốn hỗ trợ thông tin đến người Việt Nam, chúng tôi đã tập hợp, liên kết với đội ngũ là các chuyên gia, luật sư, chuyên gia về di trú tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm nghiên cứu, cập nhật và biên soạn 9 cuốn cẩm nang với mong mỏi mang lại những thông tin hữu ích & chân thực đến tay người đọc. 

Mỗi quốc gia, mỗi chính sách sẽ yêu cầu điều kiện thường trú và nhập tịch khác nhau, chúng tôi nỗ lực cung cấp đến Quý bạn đọc những thông tin toàn vẹn, đầy đủ và cập nhật mới nhất để người có nhu cầu có được cái nhìn tổng quan về chương trình và điều kiện cá nhân. Từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp với mối quan tâm, điều kiện thực tế, khả năng đáp ứng yêu cầu về hồ sơ và tài chính, tăng tỷ lệ xét duyệt thành công đối với hồ sơ định cư. 

 

1/ Ấn phẩm cẩm nang định cư cung cấp:

Thông tin, chính sách của các chương trình định cư phổ biến nhất hiện nay đối với  người Việt Nam bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, đến các quốc gia tại Châu Âu như Cộng hòa Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,..
 

2/ Trong ấn phẩm này, tại mỗi quốc gia có chính sách định cư dành cho người nước ngoài bạn sẽ tìm thấy:

  • Giới thiệu các chương trình định cư phổ biến thông qua đầu tư, mua bất động sản hoặc thành lập Doanh nghiệp

  • Chi tiết về yêu cầu hồ sơ / điều kiện đối với từng loại hình chương trình

  • Danh sách giấy tờ cho một bộ hồ sơ (tham khảo vì còn tùy thuộc vào điều kiện riêng và thân nhân đi kèm)

  • Chính sách nhập tịch

  • Các thông tin hữu ích khác

 

Hy vọng ấn phẩm này phần nào sẽ giúp người đọc có thêm thông tin trước khi tìm hiểu kỹ về chương trình / chính sách quốc gia mà mình đang cân nhắc và dự định nộp hồ sơ.

 

Rất mong nhận được những đóng góp quý báu của Quý bạn đọc. 

Điền thông tin bên dưới để nhận ấn phẩm Cẩm nang định cư
Trình độ học vấn
Thu nhập TB hằng năm của bạn
Nhu cầu về đầu tư / định cư nước ngoài của bạn?
Chọn Cẩm nang quốc gia bạn quan tâm

Thanks for submitting! We wil get back to you shortly

Lưu ý:

  • Ấn phẩm này được thực hiện chỉ để cung cấp thông tin tham khảo và không được xem là một lời tư vấn hoặc khuyến nghị. Chúng tôi đã rất cẩn thận và cân nhắc để đảm bảo tính chính xác của nội dung trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm vì bất kỳ tổn thất trực tiếp hay hậu quả phát sinh liên quan đến việc sử dụng nội dung của ấn phẩm, và không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan.

  • Tất cả hình ảnh, thông tin, logo có trong các cuốn cẩm nang đã được bảo hộ vả là tài sản của Central Saigon Development Ltd.,. Nội dung ấn phẩm không được quyền sao chép toàn bộ hoặc một phần dưới mọi hình thức, cũng không thể được sử dụng làm cơ sở cho bất kỳ tài liệu nào khác nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Central Saigon Development Ltd.,.

  • Nội dung chỉ dành cho cá nhân người Việt Nam và không mang mục đích thương mại.
     

Bản quyền nội dung thuộc về công ty Central Saigon Development Ltd.,@ 2017. Tất cả các quyền được bảo hộ.